TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Quang Trung đã phát động phong trào thi đua dạy tốt – học tốt bên cạnh đó tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã tham gia các hoạt động do Sở GD&ĐT Đăk Nông tổ chức bên cạnh đó nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động:
Tham gia Hội thao do Sở GD&ĐT Đăk Nông tổ chức với 02 nội dung ( Bóng chuyền nữ và Cầu long nam – nữ) . Kết quả đạt giải Nhì ở nội dung bóng chuyền nữ
Bóng chuyền nữ
Tham gia Hội diễn văn nghệ do Sở GD&ĐT tổ chức đạt Giải Ba toàn đoàn
Văn nghệ
Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2017 Đoàn trường tổ chức sinh hoạt chủ điểm. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện sở trường cũng như tinh thần đoàn kết trong các hoạt động đòi hỏi tính tập thể.
Sinh hoạt chủ điểm (2)
Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2017 Công đoàn phối hợp với Ban đại diện cha mẹ hạo sinh trường tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng về nghề dạy học,… và cũng là dịp để quý phụ huynh bày tỏ tình cảm đối với thầy giáo, cô giáo những người đang từng ngày dìu dắt con em mình.
tọa đàm
Tối ngày 18 tháng 11 năm 2017 trường THPT Quang Trung đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đêm văn nghệ đã thu hút đông đảo khan giả đến thưởng thức và cổ vũ. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước đặc biệt là những ca khúc hát về thầy cô, mái trường, những kỉ niệm về một thời cắp sách đến trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Văn nghệ 20-11
Chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh cũng như các em học sinh.